Tài Liệu Marketing Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Marketing online bạn việc lựa chọn đúng tài liệu marketing online không dễ, bởi khi chọn đúng tài liệu bạn mới có thể tiếp thu kiến thức cách chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Như các bạn đã biết marketing online là lĩnh vực đòi hỏi sự đổi mới liên tục, do đó kiến thức sẽ cũng sẽ thay đổi qua từng ngày để phù hợp với xu hướng và hành vi của người tiêu dùng. Để giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn tài liệu học marketing online phù hợp MOA An Giang sẽ chia sẻ một số tài liệu về marketing online trong bài viết dưới đây, Cùng tham khảo nhé!

1. Tài Liệu Tổng Hợp Marketing Online

1.1. Sách Marketing online tổng quan

1.1.1. Sách “Branding 4.0”

Đối với 1 Marketer sách Branding 4.0 xem như một báu vật khi mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực marketing online. Cuốn sách Branding 4.0 được sáng tác bởi Philip Kotler và Piyachart Isarabhakdee. Branding 4.0 có lời tựa đề đi kèm “Thấu hiểu toàn cảnh 4.0 sẽ định nghĩa lại tất cả những gì bạn biết về kinh doanh, tiếp thị và thương hiệu.”

Sách “Branding 4.0”
Sách “Branding 4.0”

Sách Branding 4.0 có hai phần chính là định nghĩa môi trường kinh doanh trong thời đại 4.0 và kỹ năng xây dựng thương hiệu cần có trong thời đại công nghệ 4.0. Do đó bạn có thể nắm bắt được xu hướng marketing hiện đại và hiệu quả.

1.1.2. Sách “Marketing Big Data – Marketing Theo Dữ Liệu Lớn”

Sách Marketing Big Data được sáng tác bởi Lisa Arthur – giám đốc điều hành cho công ty chuyên cung cấp phần mềm marketing tích hợp và giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu thế giới Teradata Applications.

Sách “Marketing Big Data – Marketing Theo Dữ Liệu Lớn”
Sách “Marketing Big Data – Marketing Theo Dữ Liệu Lớn”

Nội dung của tài liệu markering online này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về sức mạnh của Big Data đối với Digital marketing. Hỗ trợ quá trình theo dõi hiệu xuất hoạt động và hiệu quả của chiến dịch marketing.

1.1.3. Sách “Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi”

Đây được đánh giá là một trong những sách hay nhất về lĩnh vực Digital marketing và rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu muốn học từ căn bản. Nội dung trong sách giúp bạn học được cách hoạch định chiến lược marketing từ những ý tưởng mới chớm nở. Bên cạnh đó sách còn cung cấp thêm một số kiến thức về: Content marketing, Facebook Ads, Google ads,…

Sách “Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi”
Sách “Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi”

1.1.4. Sách “GAM7 Book No.1”

Cuốn sách GAM7 Book No.1 là tập hợp những tất cả bài viết về xu hướng digital marketing hiện tại và phân tích hành vi của người tiêu dùng, thông qua đó bạn sẽ nhận diện được thị trường và người tiêu dùng đang cần gì để đưa ra kế hoạch hiệu quả.

Sách “GAM7 Book No.1”
Sách “GAM7 Book No.1”

Ngoài ra sách còn cung cấp thêm những lời chia sẻ từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Design như: Jimmi Tuấn, Nguyễn Thành Long, Leo Dinh, Hồ Trung Dũng.

1.2. Sách tài liệu Marketing online chuyên môn

1.2.1. Sách “Content Hay Nói Thay Nước Bọt”

Sách Content hay nói thay nước bọt được sáng tác bởi MediaZ – bởi một agency chuyên tư vấn, triển khai các chiến dịch truyền thông tại Việt Nam.Trong suốt 6 năm hoạt động MediaZ đã tổng hợp tất cả kinh nghiệp có được vào cuốn sách với mong muốn đem lại cho độc giả trải nghiệm từ đó khắc phục và tránh bị lặp lại những sai sót.

Sách “Content Hay Nói Thay Nước Bọt”
Sách “Content Hay Nói Thay Nước Bọt”

1.2.2. Sách “Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0”

Đây là cuốn sách tiếp theo được biên soạn bởi MediaZ. Nội dung của sách sẽ cho bạn thấy được một thế giới đa màu sắc của Facebook- nơi thu hút hàng triệu người.

Sách “Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0”
Sách “Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0”

Chính vì số lượng người sử dụng Facebook quá nhiều nên các hoạt động quảng cáo trên Facebook sẽ mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn biết áp dụng đúng cách. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về tính năng cùng chức năng cụ thể của Facebook. Để bạn có thể nghiên cứu ra chiến dịch marketing phù hợp nhất thông qua tài liệu marketing online này.

2. Câu Hỏi Thường Gặp Về Marketing Online

2.1. Chỉ học qua tài liệu Marketing online có hiệu quả không?

Nếu chỉ học qua tài liệu bản chỉ nắm được những kiến thức cơ bản. Trong quá trình đọc tài liệu sẽ có nhiều thắc mắc mà không có được sự giải thích rõ ràng.

2.2. Ngoài học từ tài liệu còn có cách học nào nhanh tiếp thu hơn không?

Ngoài tài liệu bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức thông qua các buổi trò chuyện trực tiếp. Có sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng trong ngành marketing. Cách học này bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế hơn và dễ tiếp thu hơn. Nhưng để tiếp thu được đòi hỏi bạn phải có kiến thức cơ bản từ tài liệu trước.

Cách tiếp theo bạn có thể đăng ký tham gia khóa học Marketing online tại trung tâm để được học thêm kiến thức thực tế. Và giải đáp những thắc mắc của mình.

2.3. Học tài liệu Marketing online ở đâu tốt?

Nếu bạn muốn rút ngắn khoảng thời gian học nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức cần được cung cấp. Hãy lựa chọn một khóa học Marketing online tại trung tâm uy tín nhất để theo học. Hiện tại trên thị trường vẫn tồn tại nhiều trung tâm kém chất lượng. Vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi đăng ký.

2.4. Làm thế nào để học được kiến thức tài liệu Marketing online từ các diễn giả nổi tiếng?

Để học được kiến thức Marketing online từ các diễn giả nổi tiếng. Bạn có thể tham gia vào fanpage chính thức của các diễn giả. Để cập nhật thông tin bổ ích mà diễn giả cung cấp. Bên cạnh đó bạn có thể đăng ký tham gia các buổi meeting. Để trao đổi trực tiếp vơi với diễn giả mà mình ưa thích

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số kiến thức. Và tài liệu Marketing online từ cơ bản đến nâng cao để hỗ trợ quá trình học và tìm hiểu của bạn. MOA Việt Nam mong rằng bạn sẽ lựa chọn tài liệu phù hợp và nhanh chóng học tập được thêm nhiều kiến thức để phát triển cơ hội nghề nghiệp của bản thân. Chúc bạn may mắn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *